Mái xếp di động Phát Triển

Mái xếp di động Phát Triển

Mai xep cho nhà hàng là sản phẩm mái xếp kéo di động, dễ dàng xếp lại gọn gàng hoặc kéo ra khi trời mưa hoặc nắng thất thường.

Với nhà hàng, quán ăn có sân rộng và không gian lớn, việ duy trì một không gian sáng, thoáng là điều cần thiết để thu hút khách hàng tới nhà hàng, quán ăn của mình. Do vậy để đảm bảo che mưa, nắng thất thường thì với mai xep dành cho nhà hàng, quán ăn là cực kỳ hiệu quả. Hiện nay hầu hết các nhà hàng, quán ăn có sân rộng đều sử dụng sản phẩm mai xep của chúng tôi.

Mái xếp di động Phát Triển

Ảnh: Mái xếp di động Phát Triển uy tín, chất lượng


Mai xep của Mái Hiên Phát Triển đã có mặt khắp Việt NamCó mặt trên thị trường từ những năm 2008 cho đến nay. Mái xếp đã và đang là sản phẩm thành công nhất về lĩnh vực chuyên ngành mái hiên, mái che của cả nước. xuất phát từ những nhu cầu cấp thiết của cuộc sống, sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn.

mai xep 2

Ảnh: Mái xếp di động Phát Triển


Sản phẩm mái xếp rất linh hoạt trong việc có không gian sáng.Ngay cả với gia đình có khoảng sân rộng để làm bàn tiệc sân vườn hoặc chỗ đậu xe hơi thì nếu làm bằng khung thép vừa bất tiện mà chi phí lại cao, thi công lâu hơn. Nên trong trường hợp này có thể sử dụng mái xếp di động của chúng tôi vì tính linh hoạt, vừa dảm bảo việc che mưa nắng, vừa dảm bảo thẩm mỹ và có được không gian thoáng khi thời tiết đẹp.
Mai xep di động cho sân và nơi đậu xe hơiMái xếp hay còn gọi là mái xếp di động, mái xếp lượn sóng, mái xếp bi trượt, mái sóng xếp, mái hiên xếp, mái che xếp… tất cả chỉ là một sản phẩm đang HOT nhất thị trường hiện nay

Vượt qua mọi doanh thu của các loại mái hiên, mái che, mái xếp và nhiều loại mái khác từ trước tới nay, đã chứng tỏ mái xếp di động được ưa chuộng ra sao.và được sử dụng phổ biến nhiều như thế nào. Còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho mai xep Phát Triển được được tư vấn và lắp đặt ngay bây giờ.